QÙA TẶNG VẼ TAY 2014 - 2014 EVENTS


VTV9 Let's Viet làm Phim về Shop Quà tặng vẽ tay.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

TIN HOT!!!
Ngày Chủ nhật 19/10 tuần này, chúng tôi sẽ Khai trương một cửa hàng mới "HAND PAINTED GIFTS" tại số 31 đường Hồ Xuân Hương, Quận 3, Tp HCM.
Tọa lạc trên trục đường có nhiều Nhà hàng, Quán Cà phê, Spa và nhiều cửa hàng lớn, có nơi giữ xe miễn phí để khách hàng thoải mái khi mua sắm " HAND PAINTED GIFTS " luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Đẹp và Mỹ thuật mà không nơi nào có.
Với hơn 20 chủng loại như Bảng treo trang trí, Đồng hồ treo tường, Khung ảnh, Bình lọ Gốm, Tranh Mỹ thuật, Mặt nạ hóa trang, Hộp khăn giấy,Trang trí Đám Cưới, Thiệp các loại v.v...và đề tài phong phú đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
" HAND PAINTED GIFTS " là nơi mua sắm tin cậy và uy tín, thích hợp để khách hàng tìm và lựa chọn những quà tặng độc đáo để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác làm ăn. Chúng tôi còn nhận vẽ theo yêu cầu của khách hàng.
Điều đặc biệt hơn hết đó là các sản phẩm trên được làm và vẽ với đôi bàn tay tài hoa và tâm huyết của người Họa sĩ.
Nhân tuần lễ Khai trương cửa hàng " HAND PAINTED GIFTS", Chúng tôi có chương trình giảm giá đặc biệt từ 10%- 20% cho tất cả các sản phẩm.
Nhiều Bộ sưu tập mới lần đầu tiên sẽ được giơí thiệu nhân dịp này.
Hãy đến và cảm nhận sự độc đáo và ấn tượng của " HAND PAINTED GIFTS " nhé Bạn.


QUÀ TẶNG VẼ TAY ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRÊN TẠP CHÍ " OI VIETNAM "

http://oivietnam.com/2014/01/the-renaissance-man/

THÁNG 5.
Mời các bạn đến tham gia mua sắm cùng Shop Qùa tặng vẽ tay tại phiên chợ Saigon Flea Market ngày 10 - 11/5 tại Hồ bán nguyệt. Hứa hẹn sẽ rất đông vui cùng chú Vịt vàng khổng lồ vừa mới đến Việt nam.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

THÁNG 4.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

THÁNG 3.Quà tặng vẽ tay tại phiên chợ Saigon Flea Market ngày 16/3.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quà tặng vẽ tay tại phiên chợ Saigon Flea Market ngày 2/3.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Comments