QUÀ TẶNG VẼ TAY - HAND-PAINTED GIFTS

Bạn thân mến,
Bạn đang tìm kiếm một món quà cho người thân hay bạn bè mà không biết phải chọn món quà nào cho thích hợp. Mời Bạn hãy đến với Quà tặng vẽ tay,ở đây Bạn có thể tìm và chọn cho mình món quà ưng ý.
Quà tặng vẽ tay sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
Khi cầm trên tay một món quà được sáng tạo và thực hiện bằng đôi tay của Hoạ sĩ ,bạn sẽ cảm nhận được nét tinh tế, độc đáo và sắc sảo của món quà đem lại .Đồng thời nó cũng nói lên được "Gu" thẩm mỹ cao của người chọn. Người được tặng quà cũng sẽ thấy vui và hạnh phúc khi cảm nhận được tình cảm từ bạn.
Chúng tôi có nhiều mặt hàng phong phú để bạn lựa chọn như : Tranh Sơn Dầu, Tranh Arcrylic , Tranh Sơn Mài...Các sản phẩm từ Gốm hay Đất nung như Bình, Chậu Hoa..., Đồng hồ treo tường các loại, Khay, Hộp khăn ăn...Thiệp Trang trí Giáng sinh, Tết và các dịp lễ khác...Các bảng hiệu cho cửa hàng hoặc cho gia đình...và còn nhiều sản phẩm khác nữa.
Quà tặng vẽ tay cũng sẽ nhận vẽ theo ý muốn của bạn , bạn gợi ý và sẽ có hoạ sĩ thực hiện giúp bạn nhằm phục vụ cho nhu cầu và sở thích của bạn.
Hãy thử ghé thăm Quà tặng vẽ tay để cảm nhận được điều này nhé.
HAND PAINTED GIFTS SHOP - QUÀ TẶNG VẼ TAY : 97/5 Lý thường Kiệt, P4, Gò vấp. Tp HCM.
Điện thoại liên lạc:  0908296489 - 0906312036 - (08)39852702.
Web: www.quatangvetay.com
Dear customers,
Are you searching for a suitable gift for friends or family but having trouble selecting an ideal one? Then we welcome you to Hand-painted Gifts! Where you can find yourself the most beautiful presents and gifts!
Hand-painted Gifts shall satisfy you appetites even with high expectation.
When holding a gift created and made by the hands of an artist, you shall feel such sophistication, edging and finesse the gift have to offer. Simultaneously, the gifts speaks your styles and personality! Thus, recipients might feel the same way as yours.
We feature an abundant, luxuriant selection of items for you to select, such as oil or acrylic paintings, lacquers, ceramics and pottery like flower vases, pots and bowls,... Wall clocks, trays, tissue boxes,... And also holiday-  themed cards, but especially signs for shops, boutique and home.
Hand- painted Gifts can carry your order as well, it's up to your pick and idea that should influence the finished products! So give a try and create your perfect gifts!
Visit Hand-painted Gifts now to experience arts like no other!
HAND PAINTED GIFTS SHOP
97/5 Ly thuong Kiet St, Dist Govap.
Tel.:090 829 6489 or 0906312036 or (08)39852702.
Email: quatangvetay@gmail.com